fbpx

6 สิ่งที่ควรรู้เกี่ยวกับ KIA Grand Carnival 2018

ประสบความสำเร็จด้านการตลาดอย่างล้นหลามสำหรับ KIA รถยนต์สัญชาติเกาหลีใต้ที่ส่งรุ่น Grand Carnival เข้ามาทำตลาดในประเทศไทย เพราะได้รับการตอบรับที่ดีจาก ผู้ใช้รถคนไทย ต่างตบเท้าเข้าชมตัวจริงพร้อมวางใบจองจนทำให้ ค่ายยักษ์ใหญ่จากแดนโสม มีรายได้เติบโตขึ้นจากปีที่ผ่านมาสูงถึง 100% เลยทีเดียว วันนี้เราจะขอพาทุกคนไปทำความรู้จักกับอีกหลายแง่มุมของรถยนต์ที่มาแรงที่สุดในตอนนี้อย่าง KIA Grand Carnival 2018….

               

  1. ด้วยการตอบรับที่ดีเป็นอย่างมากในประเทศไทยทำให้บริษัทแม่อย่าง KIA Motor ให้สิทธิ์ในการเปิดตัว new Grand Carnival รุ่นปรับโฉมในประเทศไทยเป็นที่แรกของเอเชียถัดจากการเปิดตัวที่ประเทศเกาหลีใต้
  2. ด้วยสมรรถนะการขับขี่และการออกแบบภายในรวมไปถึงภายนอกที่โดดเด่นและไม่เหมือนใครในกลุ่มรถรุ่นเดียวกันทำให้ KIA Grand Carnival 2018 ถูกคาดหมายว่าจะเป็นรถยนต์ Premium MPV ที่โดดเด่นที่สุด
  3. สำหรับเครื่องยนต์ใน Grand Carnival รุ่นล่าสุดนี้ยังคงใช้เหมือนกับรุ่นปีที่แล้วก็คือ เครื่องดีเซล ขนาด 2 ลิตร แต่ก็ได้เพิ่มเกียร์อัตโนมัติ 8 สปีดพร้อมโหมดแมนวลเข้ามาเพื่อให้ผู้ขับขี่มีความสนุกสนามและได้รับความสปอร์ตเช่นเดิม
  4. แม้จะถูกจัดให้อยู่ในกลุ่มรถ MPV ซึ่งควรจะเป็นรถที่มีขนาดใหญ่พอสมควรแต่ Grand Carnival 2018 กลับมีรูปทรงที่ปราดเปรียว โฉบเฉี่ยว สปอร์ตมากยิ่งขึ้น เพราะมีการปรับในส่วนของไฟหน้าและไฟท้ายรวมไปถึงกระจังหน้าและล้ออัลลอยแบบใหม่ซึ่งทำให้รถนั้นดูเท่และมีเสน่ห์ไม่เหมือนใคร
  5. ภายในห้องโดยสารก็มีการปรับเทคโนโลยีต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น หน้าปัดแสดงผล Vision Cluster พร้อมจอขนาด 7 นิ้ว มาพร้อมกับระบบบันทึกตำแหน่งเบาะและระดับกระจกมองข้าง รวมไปถึงเทคโนโลยีที่ให้ความบันเทิงอื่น ๆ เช่น ที่ชาร์จโทรศัพท์มือถือแบบไร้สาย,ระบบวิทยุพร้อมหน้าจอแสดงผล ขนาด 8 นิ้ว นอกจากนี้ยังเพิ่มความหรูหราด้วยการเพิ่ม ซันรูฟแบบคู่ ที่บริเวณเบาะนั่งคู่หน้าและเบาะคู่นั่งที่สอง
  6. มาในส่วนของระบบความปลอดภัยกันบ้าง KIA Grand Carnival มีการเพิ่มฟีเจอร์ด้านความปลอดภัยเพิ่มเติมเข้ามานั่นก็คือ ระบบ​ควบคุม​เสถียรภาพในการขับขี่​แบบอิเล็กทรอนิกส์ หรือ ESC (Electronic Stability Control) ชุดใหญ่ซึ่งทำให้ KIA Grand Carnival 2018 กลายเป็นรถยนต์ที่มีความโดดเด่นด้านความปลอดภัยมากที่สุดในรถกลุ่มเดียวกันไปโดยปริยาย

สำหรับ ศูนย์บริการ ที่หลายคนเป็นห่วงกันนั้น KIA ไม่ได้นิ่งนอนใจแต่อย่างใดเพราะได้มีแผนการเร่งเพิ่มศูนย์บริการเพื่อให้ครอบคลุมทั่วประเทศในเร็ว ๆ นี้ โดยผู้ที่สนใจ KIA Grand Carnival 2018 หรือรถรุ่นอื่น ๆ ของ KIA สามารถไปสัมผัสตัวจริงได้ที่โชว์รูม เกียร์กรุงเทพ,เกียร์รังสิต และ เกียร์พระราม2 หรือสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.Kiabangkok.net